Champions League

Í úrslitaleik Meistaradeildarinnar skoraði Kingsley Coman hjá Bayern Munchen eina markið til að vinna leikinn, þeir höfðu einnig unnið þýska bikarinn og Bundesliguna.

Mark Kingsley Coman í úrslitaleiknum tryggði Bayern Munchen 1-0 sigur á PSG (Paris Saint Germain) í meistaradeildinni í Lissabon. Bayern Munchen varð „konungar Evrópu“ í sjötta sinn.

Sigurvegari Meistaradeildar Bayern Munchen

Hápunktar Meistaradeildarinnar:

• Bayern Munchen sigrar PSG til að halda Meistaradeildartitlinum.
  • Sex sinnum í röð hefur Bayern Munchen orðið Evrópumeistari.
  • Eina markið sem var skorað í síðasta leiknum var á 59. mínútu hjá Kingsley Coman.

Lokamark deildarinnar:

Sigurvegari Meistaradeildar

Loksins er frábæru tímabili hjá þýska stórliðinu lokið á sunnudaginn. Þetta var gríðarlegur úrslitaleikur, með ýmsum möguleikum fyrir bæði lið til að skora, sérstaklega áður en Kingsley kom við bakið á Joshua Kimmich á 59. mínútu leiksins og skoraði eina markið sem leiddi liðið til sigurs, 1-0. XNUMX sem hafði þegar unnið Bundesliguna og þýska bikarinn.

Einnig lesið: Juergen Klopp, stjóri Liverpool, hlýtur LMA verðlaunin sem stjóri ársins

Hansi Flick Velgengni:

Árangur í Meistaradeildinni

Þetta var einstakur árangur fyrir Hansi Flick, sem hafði ekki einu sinni lokið ári í liðinu og var ráðinn í nóvember síðastliðnum í stað Niko Kovac.

PSG mun örugglega sjá eftir því að hafa ekki tekið neitt af færunum í úrslitaleiknum. Þeir eru með góða framherja, en Bayern átti skilið að vinna úrslitaleikinn.

Hann segir einnig að „Ég er stoltur af liðinu, þegar ég kom til liðsins í nóvember á síðasta ári voru allir á móti okkur og sögðu „ekki meiri virðingu fyrir Bayern Munchen“ en nú hefur liðið þróað sig á þann hátt að það verður konungar í Evrópu."

Þjálfari PSG sagði um úrslitaleikinn:

Thomas Tuchel, þjálfari PSG, sagði við franska útvarpsstöðina RMC að liðið hafi lagt allt sitt hjarta og lagt hart að sér á vellinum eins og ég bjóst við, en úrslit geta ekki verið í okkar stjórn. Liðið hefur lagt sig alla fram í leiknum og það var hörð barátta þar sem munurinn er aðeins 1.

Eigandi PSG Qatari eyddi tæpum 402 milljónum evra (474 ​​milljónum dala) saman í Neymar og Mbappe árið 2017 til að vinna þessa keppni. Á endanum var það sá sem neitaði þeim að komast burt frá París.

Einnig lesið: Malasía mun halda fótboltaleiki í Asíu Meistaradeild Evrópu